top
Emai: inphuduong@gmail.com   Hotline: 039 654 0000/ 093 7272 689

Giới thiệu về công ty in Phú Đường

Tác giả : Admin | 02 - 07 - 2016 | 3:30 PM | 3083 Lượt xem
 
Lời đầu tiên, công ty in Phú Đường xin gửi tới quý khách lời chào trân trọng nhất!
 
 
Công ty in Phú Đường là một công ty in ấn tại Hải Phòng được thành lập với 15 năm tuổi đời. Trong 15 năm hình thành và phát triển công ty chúng tôi đã cung cấp những sản phẩm in ấn chất lượng cùng với dịch vụ uy tín nhất đến với khác hàng của mình không chỉ tại thành phố Hải Phòng mà còn rất nhiều những tỉnh thành khác trên cả nước.
 
 
 

Giới thiệu In Phú Đường

 
Cũng trong 15 năm với sự nỗ lực không mệt mỏi của cả Ban Giám đốc quản lý cùng với toàn bộ đội ngũ cán bộ nhân viên của công ty in Phú Đường, đã xây dựng một thương hiệu uy tín khẳng định được chỗ đứng của mình trong ngành in. Với những nhà thiết kế chuyên nghiệp tận tâm về công việc, giàu nhiệt huyết và sáng tạo giúp cung cấp các mẫu sản phẩm in ấn tốt nhất cho khách hàng. Theo đó là hệ thống nhà xưởng được đầu tư hiện đại với những loại máy móc tối tân nhất trong ngành in ấn mà nhất là máy in và công nghệ in offset. Đội ngũ công nhân gia công thành phẩm lành nghề, chuyên nghiệp có thể gia công bất cứ sản phẩm in ấn nào theo yêu cầu của khách hàng.
 
Chính vì thế mà Công ty in Phú Đường đã khẳng định được thương hiệu và chỗ đứng của mình trên thị trường nghành in, được các đối tác trong nước tin tưởng và giao thực hiện nhiều hợp đồng in lớn với tiêu chuẩn và yêu cầu khắt khe về kỹ thuật.
 
Ngày nay tuy đứng trước sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường, nhưng công ty in Phú Đường vẫn giữ vững quan điểm lập trường là đem những sản phẩm in ấn chất lượng nhưng giá cả phải chăng nhất đến các khách hàng của mình. Những nguyên liệu đầu vào hay những dịch vụ in ấn đều được chúng tôi kiểm soát chặt chẽ bởi công ty chúng tôi hiểu rằng sự hài lòng của khách hàng đối với mỗi sản phẩm in ấn của mình chính là chìa khóa để chúng tôi thành công hơn trong mỗi bước đi ở tương lai.
 

Tầm nhìn của công ty in ấn Phú Đường trong tương lai

 
        in-phu-duong       
 

In Phú Đường

 

Mục tiêu dài hạn của công ty in Phú Đường là trở thành một công ty thương mại cổ phần về in ấn số 1 Việt Nam và hơn nữa là vươn xa trên trường quốc tế. Trở thành một công ty in ấn chuyên nghiệp tại Hải Phòng về tất cả các dịch vụ in ấn và quảng cáo. Có chi nhánh phân phối tại tất cả các tỉnh thành để đem những sản phẩm và dịch vụ in chất lượng nhất đến các khách hàng của mình trên mọi tỉnh thành trong cả nước.
Với mục tiêu là đem lại sự hài lòng nhất cho khách hàng cả về dịch vụ và các sản phẩm in ấn, công ty in ấn Phú Đường mong muốn hợp tác lâu dài với các khách hàng cũ; xây dựng thêm nhiều đối tác làm ăn mới; phát triển dựa trên việc hai bên cùng có lợi.
 

Sứ mệnh của công ty in Phú Đường 

 
Là một công ty in ấn và quảng cáo, chúng tôi hiểu rằng mỗi sản phẩm in ấn của mình ảnh hưởng trực tiếp đến không chỉ công ty mà còn ảnh hưởng đến cả khách hàng và cộng đồng do đó trong quá trình thành lập và phát triển công ty in Phú Đường đã xác định cho mình những sứ mệnh lớn lao để ngày càng vươn lên phát triển. Nhưng sứ mệnh mà công ty in Phú Đường quan tâm đến nhất đó là sứ mệnh của mình đến với khách hàng, và chúng tôi đã luôn luôn hoàn thiện mình để cung cấp các sản phẩm in ấn có chất lượng tốt, giá thành cạnh tranh, đúng tiến độ và chế độ chăm sóc khách hàng tốt nhất.
 
in-phu-duong
 

Giao diện website In Phú Đường

 
- Sản phẩm in luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất: tất cả các sản phẩm in tại công ty in Phú Đường đều được sản xuất trên dây chuyền khép kín từ khâu thiết kế cho đến gia công thành phẩm để đảm bảo sự đồng bộ cho chất lượng sản phẩm. Sau khi in xong tất cả các sản phẩm in đều được kiểm tra chất lượng khắt khe mới được giao đến tay khách hàng. Và tuyệt đối chúng tôi sử dụng các chất liệu in bằng giấy cho sản phẩm in của mình là từ nguyên liệu thiên nhiên đảm bảo sức khỏe và đạo đức kinh doanh.
 
- Giá sản phẩm in luôn cạnh tranh nhất: nỗ lực hết mình vì khách hàng, công ty in Phú Đường luôn mang đến cho mọi khách hàng của mình sản phẩm có giá thành cạnh tranh nhất so với những đơn vị bạn. Bởi chúng tôi có tiềm lực kinh tế vững vàng cùng với việc xác định sứ mệnh lớn lao là đem những sản phẩm chất lượng cao giá rẻ đến khách hàng của mình.
 
- Đúng tiến độ công việc và giao hàng đúng hẹn: trong 15 năm thành lập và phát triển, công ty in Phú Đường luôn cam kết đúng hẹn trong việc giao sản phẩm đến cho khách hàng. Tuy nhiên chúng tôi luôn thực hiện sản xuất sản phẩm in ấn theo đúng quy trình cũng như thời gian hẹn với khách hàng chứ không thực hiện công việc nhanh và ẩu. Chính việc xác định rõ điều này đã giúp chúng tôi xây dựng một hình ảnh tốt đến các đơn vị hợp tác kinh doanh với công ty in Phú Đường và khẳng định sự chuyên nghiệp trong cách làm việc của một công ty lớn.
 
- Xây dựng một chế độ chăm sóc khác hàng tốt nhất: trong bất kì trường hợp nào thì sự hài lòng của khách hàng với sản phẩm in của chúng tôi luôn được đặt lên trước tiên. Chính sự hài lòng và yêu thích của khách hàng đối với sản phẩm in của công ty in Phú Đường chính là động lực phấn đấu và sứ mệnh lớn lao mà chúng tôi luôn nỗ lực vươn tới thực hiện.
 
Ngoài ra sứ mệnh đối với công ty và cộng đồng cũng là hai sứ mệnh mà chúng tôi chú ý thực hiện song song:
 
- Đối với công ty: vươn đến là một môi trường làm việc trẻ trung và năng động, chúng tôi sẽ xây dựng một môi trường làm việc hiệu quả nhất cho các nhân viên của mình. Từ đó phát huy hết những khả năng của nhân viên, tạo dựng đội nhóm làm việc vững mạnh và chuyên nghiệp.
 
- Đối với cộng đồng: công ty in Phú Đường hiểu rằng một công ty muốn phát triển và vươn xa hơn nữa thì sứ mệnh với cộng đồng người cũng phải được quan tâm đến. Công ty in ấn Phú Đường cam kết không sử dụng những nguyên liệu giấy từ động vật, không sử dụng những hóa chất ảnh hưởng đến môi trường sống của con người và làm ô nhiễm môi trường. Hướng đến phát huy tối đa thương hiệu của doanh nghiệp Việt trên trường quốc tế.
 

Giá trị cốt lõi

 
Để đạt được những tầm nhìn quan trọng và sứ mệnh lớn lao như trên, công ty in Phú Đường đã xây dựng bộ giá trị cốt lõi cho mình kể từ ngày thành lập:
 
 
In-phu-duong-diem-den-cua-thanh-cong
 

In Phú Đường điểm đến của thành công

 
- Về tính chuyên nghiệp: mọi nhân viên của công ty in Phú Đường đều được đào tạo một cách chuyên nghiệp, thành thạo kĩ năng nghề nghiệp, phát huy tối đa sức sáng tạo của tuổi trẻ. Quy trình làm việc khép kín từ khâu thiết kế bởi các designer chuyên nghiệp cho đến gia công thành sản phẩm cuối cùng giao cho khách hàng như đóng hộp, cắt, dán… cũng được thực hiện chuyên nghiệp và đồng bộ.
 
- Tính hiện đại: máy móc công nghệ hiện đại cũng là một giá trị cốt lõi mà công ty in Phú Đường luôn chú ý phát triển do đó trang thiết bị tại xưởng in của công ty chúng tôi có rất nhiều máy móc hiện đại đặc biệt là máy in offset được đưa vào sử dụng. Công nghệ in offset là một kĩ thuật in ấn công nghệ cao được chúng tôi đưa vào sử dụng cho hầu hết các sản phẩm in của mình. Với công nghệ in này thì các hình ảnh dính mực in sẽ được ép lên các tấm cao su hay còn còn gọi là các tấm offset trước rồi mới ép từ miếng cao su này lên giấy. Bằng kỹ thuật này thì sẽ tránh được việc làm nước bị dính lên giấy theo mực in. Các ưu điểm của kỹ thuật in này là: Chất lượng hình ảnh in sẽ cao: nét và sạch hơn; có thể ứng dụng in ấn lên nhiều bề mặt phẳng đến không phẳng như vải, gỗ, kim loại, giấy thô nhám…; việc chế tạo các bản in dễ dàng hơn; và cuối cùng là các bản in có tuổi thọ lâu hơn.
 
- Tính trung thành: từ lãnh đạo cho đến nhân viên của công ty luôn trung thành với những sứ mệnh, tầm nhìn chiến lược của công ty đã đặt ra.
 
- Tính kỉ luật: mọi hành vi vi phạm những nội quy, vi phạm đạo đức nghề nghiệp của cán bộ nhân viên đều bị xử phạt theo quy định chung của công ty.
 
- Tính dũng cảm: công ty in Phú Đường luôn xây dựng tinh thần dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm, dám thưởng vì sự phát triển chung của công ty.
 

Chiến lược kinh doanh

 
Chiến lược kinh doanh của công ty in Phú Đường chúng tôi được xây dựng từ tầm nhìn ngắn hạn đến dài hạn như sau: 
 
- Không ngừng đầu tư vào việc đào tạo, nâng cao trình độ kĩ thuật và tay nghề cho đội ngũ nhân viên thiết kế, nhân viên của mình. Luân chuyển những trang bị những trang thiết bị in ấn hiện đại nhất vào hoạt động sản xuất.
 
- Không ngừng cải tiến các dịch vụ chăm sóc khách hàng hướng đến sự nhiệt tình, chu đáo và tâm huyết.
 
- Trở thành một trong những công ty in ấn số 1 tại Việt Nam về cung cấp các sản phẩm in ấn, quảng cáo. Hơn thế nữa chiến lược lâu dài của chúng tôi đó là mở rộng mạng lưới kinh doanh nhằm cung cấp, hợp tác với các đối tác nước ngoài.
 
 
- Là một trong những công ty lọt vào danh sách 50 công ty kinh doanh hiệu quả nhất cả nước.
 

Lĩnh vực hoạt động

 

 Công ty in Phú Đường là một công ty in ấn chuyên sản xuất và cung cấp cho khách hàng những sản phẩm in ấn như sau: 
 
in-phu-duong-dinh-cao-cua-in-an
 

In Phú Đường đỉnh cao của in ấn

 
- Sản phẩm in dành cho văn phòng: in phong bì, in tiêu đề thư, in giấy khen,in  lịch, in name card, in giấy mời, in sổ da, in thiệp chúc mừng…
 
- Sản phẩm in dành cho quảng cáo: in tờ rơi, tờ gấp, in brochure, in catalogue, in kẹp file, in tem nhãn hàng hoá, in túi giấy, in mác quần áo, in hộp giấy, poster, phong bì thư, in bao bì, in tạp chí, in decal, in hóa đơn, in bạt…
 
- Sản phẩm in dành cho một số mảng khác: in tạp chí, in sách, in tài liệu, thẻ mua hàng, in bao bì giấy, in tem niêm phong, in menu, in thùng carton, in túi đựng, in tem 7 màu, in tem vỡ, in hóa đơn…
 
Ngoài ra công ty in Phú Đường còn cung cấp một số dịch vụ như sau:
 
- Sản xuất, mua, bán bao bì, giấy và các sản phẩm từ giấy.
 
- Kinh doanh vật tư, thiết bị phục vụ ngành quảng cáo
 
- Dịch vụ quảng cáo thương mại và phi thương mại, dịch vụ quảng cáo trên báo chí, trên truyền hình.
 
Nếu quý khách có nhu cầu về bất cứ sản phẩm in ấn nào hãy liên hệ với công ty in Phú Đường chúng tôi trực tiếp qua điện thoại để được nhân viên của chúng tôi tư vấn, cung cấp thông tin về thiết kế, in ấn, báo giá các sản phẩm, dịch vụ một cách chi tiết nhất. In Phú Dường rất mong muốn trở thành đối tác lâu dài, thân thiết góp phần đem lại thành công cho doanh nghiệp của khách hàng. Chính sự hài lòng cùng với sự lớn mạnh của quý khách chính là thành công của công ty chúng tôi.
 

Lời cảm ơn

 

Công ty in Phú Đường chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các tập đoàn, công ty, cơ quan và các doanh nghiệp đã hợp tác với công ty chúng tôi trong thời gian qua. Nhờ tất cả những sự giúp đỡ đó mà công ty in Phú Đường chúng tôi có cơ hội để khẳng định sự phát triển của mình cũng như ngày càng hoàn thiện hơn những sản phẩm và dịch vụ để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất!
 
 Kính chúc quý khách ngày càng thành đạt và thịnh vượng!
 
 

In Phú Đường

Địa chỉ: 17 Trường Chinh, Kiến An, Tp. Hải Phòng

Hotline: 093 7272 689/ 0912 499 730

Website: http://inphuduong.vn/ - Email: inphuduong@gmail.com

Tell: 02253 778 556 - Fax: 02253 778 813


Xem thêm: ,
Chia sẻ bài viết: 

Bạn nên xem thêm

Bài biết cùng chuyên mục

Giới thiệu về công ty in Phú Đường

In Phú Đường

Công ty TNHH Thương Mại & Sản Xuất Phú Đường

Địa chỉ: 17 Trường Chinh, Kiến An, Tp. Hải Phòng

Tell: 02253 778 556 - Fax: 02253 778 813

Website: http://inphuduong.vn/ - Email: inphuduong@gmail.com

Thiết kế web: hpsoft.vn

DMCA.com Protection Status
© Copyright 2007. Designed by InPhuDuong.vn
039 654 0000/ 093 7272 689